Tôi không có tài năng gì cả. Tôi chỉ đam mê hiểu biết

Giới Thiệu Về Trang Niềm Vui Lập Trinh

Giới thiệu bản thân

Xin chào các bạn

Mình là Thái Viết Nhật. Mình có ước mơ là có thể làm các bài giảng miễn phí hay chia sẻ những bài viết của mình để giúp các bạn có thể cải thiện lập trình của mình hơn!

Mình mong muốn tạo ra một trang blog để có thể giúp các bạn tìm được tài liệu mình cần mà thông qua những bài học mình tìm kiếm trên mạng. Tất nhiên mình sẽ không lấy bài người khác và tải lên lại! Mình sẽ viết và diễn đạt thông qua ngôn ngữ của mình. Nên các bạn nếu thấy từ ngữ không đúng hay là trình bày chưa đúng có gì không vừa ý thì thông cảm giúp mình nhé. Mình sẽ viết bài dựa trên các quá trình học của bạn thân nên các bài mình sẽ chủ yếu là các vấn đề cơ bản và nếu kiến thức cho phép mình sẽ cố gắng làm các bài nâng cao nữa. Mong các bạn sẽ ủng hộ mình nhé!


Quy định chia sẻ bài viết

  • niemvuilaptrinh.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên niemvuilaptrinh.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  • Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ niemvuilaptrinh.com.

Các bài viết của niemvuilaptrinh.com được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công - Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trên con đường mà mình đã chọn!