11 Dịch Vụ Email  Marketing Free Cho Website

11 Dịch Vụ Email Marketing Free Cho Website


Ngày 11 Tháng 10 Năm 2021

Khi tạo một website hay trang blog thì email marketing là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn nên xem xét. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn top email marketing giúp tạo, phát triển email marketing tốt nhất dành cho trang web nhé!

Email Marketing là gì?

Tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị trực tiếp bằng cách sử dụng email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nó có thể giúp khách hàng biết đến các sản phẩm hay ưu đãi, giảm giá mới nhất của bạn. Nó còn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị bằng cách tạo thêm khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu, tạo ra các mối quan hệ hoặc giữ chân khách hàng giữa các lần mua hàng thông qua các loại email tiếp thị khác nhau.

Mailchimp

Mailchimp nền tảng email có khả năng cung cấp dịch vụ gửi email hiện đại với giá cả không quá cao so với mặt bằng chung. Gói miễn phí cung cấp cho bạn các tính năng tiếp thị qua email cơ bản như tạo và lập lịch gửi email. Điều mình thích ở công cụ này là cung cấp thêm tính năng đề xuất thông minh giúp bạn nắm được các thông tin chi tiết về đối tượng có giá trị để từ đó tối ưu hóa email marketing hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế email trên nền tảng này như thêm hình ảnh, chỉnh sửa tiêu đề, màu sắc... bằng trình quản lý nội dung. Mailchimp còn giúp bạn dễ dàng gửi email chào mừng, xác nhận đơn hàng, nhắc nhở giỏ hàng... Các tài khoản miễn phí có thể có tới 2.000 người đăng ký trong danh sách và gửi email đến khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Mailchimp

Nguồn

HubSpot

HubSpot là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất trong không gian tiếp thị qua email đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Chúng ta có thể tạo email theo ý của mình kể cả khi bạn không có kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế nào thông qua nhiều tính năng tự động hóa mạnh mẽ của hubspot như tạo email thông qua trình kéo thả(drag and drop), tuỳ chỉnh màu sắc...

Đối với phiên bản miễn phí bạn có thể gửi tới 2.000 email và lưu trữ số lượng người đăng ký không giới hạn. Ngoài ra chúng ta có thể tạo biểu mẫu đăng ký và cửa sổ popup tùy chỉnh, tạo trang đích, quản lý và theo dõi quảng cáo trực tuyến của mình...

HubSpot

Nguồn

Sendinblue

Sendinblue là một nền tảng truyền thông tiếp thị có cả công cụ tiếp thị qua email và SMS. Trình soạn thảo email kéo và thả (drag and drop) đơn giản sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu hay chưa có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế, phát triển email marketing.

Nó cung cấp hơn 70 mẫu thiết kế được thiết kế để hiển thị trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau và chúng ta hoàn toàn có thể xem trước kết quả thiết kế của mình để đảm bảo email được hiển thị tốt trên bất kỳ định dạng màn hình nào. Nó còn bao gồm các công cụ tự động hóa tiếp thị thân thiện với người mới bắt đầu cho gửi email giao dịch, tạo quy trình làm việc cho các email theo dõi tự động và phân khúc người dùng. Nó cũng cung cấp thêm tính năng giúp chọn thời điểm tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng thông qua các thuật toán AI.

Đối với gói miễn phí sẽ cho phép bạn gửi tối đa 300 email mỗi ngày, lưu email không giới hạn. Tuy nhiên tất cả các email của bạn sẽ phải gắn thương hiệu của họ.

Sendinblue

Nguồn

EmailOctopus

EmailOctopus là một công cụ tiếp thị qua email đơn giản và trực quan hơn (Rất phù hợp cho người mới bắt đầu). Một số tính năng mình cảm thấy thích ở nó là có thể tạo và tuỳ chỉnh email thông qua trình kéo thả, dễ dàng áp dụng cho các trang quản trị nội dung như là Shopify, WordPress... Đối với gói miễn phí thì bạn có thể lưu trữ 2500 người đăng ký và có thể gởi tới 10000 email tới khách hàng mỗi tháng.

EmailOctopus

Nguồn

SendPulse

SendPulse là một nền tảng tiếp thị qua email và messenger. Nó được xây dựng để gửi email, SMS, tạo chatbots cho Facebook và Telegram. Các tính năng chính của nó là thiết kế email đẹp, dễ dàng thông qua trình kéo thả với hơn 130 mẫu design có sẵn, dễ dàng tích hợp trên nhiều loại trang web khác nhau, cho phép gửi các loại tin nhắn khác nhau... Đối với phiên bản miễn phí thì bạn sẽ có thể lưu trữ 500 người đăng ký và 15000 lượt gủi email đến khách hàng.

SendPulse

Nguồn

Moosend

Moosend là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Nó cung cấp cho bạn các tính năng như là tự động hóa email nâng cao để tự động hóa các chiến dịch tiếp thị, phân đoạn danh sách email, cung cấp các báo cáo và phân tích theo thời gian thực, giúp đo lường hiệu suất email để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị... Đối với phiên bản miễn phí thì bạn có thể lưu 1000 người đăng ký và gửi email không giới hạn.

Moosend

Nguồn

ConvertKit

ConvertKit với phiên bản miễn phí sẽ giúp bạn quản lý được 1000 người đăng ký, không giới hạn về số lần gửi email và tạo trang landing page, form.

ConvertKit

Nguồn

AWeber

AWeber là một nền tảng tiếp thị qua email tuyệt vời cho các nhóm, doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Với phiên bản miễn phí bạn có thể quản lý hơn 500 người dùng đăng ký và 3000 lượt gửi email mỗi tháng.

AWeber

Nguồn

MailerLite

Với phiên bản miễn phí của MailerLite bạn có thể quản lý hơn 1000 người dùng đăng ký và 12000 lượt gửi email mỗi tháng.

MailerLite

Nguồn

Benchmark

Với phiên bản miễn phí của Benchmark bạn có thể quản lý hơn 500 người dùng đăng ký và 250 lượt gửi email mỗi tháng.

Benchmark

Nguồn

Omnisend

Với phiên bản miễn phí của Omnisend bạn có thể quản lý hơn 250 người dùng đăng ký và 500 lượt gửi email, 60 tin nhắn SMS mỗi tháng.

Omnisend

Nguồn

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những phần mềm email marketing hữu ích dành cho phát triển website và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!