11 Plugin Comment Dành Cho Wordpress

11 Plugin Comment Dành Cho Wordpress


Ngày 14 Tháng 3 Năm 2022

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu các plugin comment dành cho Wordpress trong quá trình phát triển website nha.

WordPress Comment Plugin Free

Jetpack

Jetpack Comments thay thế comment mặc định trong Wordpress bằng một hệ thống bình luận mới có tích hợp các tùy chọn đăng nhập mạng xã hội như Twitter, Google, Facebook... Giúp người dùng có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội để bình luận bài viết. Ngoài ra nó còn có tính năng lọc các comment spam dành cho trang web.

Jetpack

Yoast Comment Hacks

Giúp quản lý nhận xét dễ dàng hơn bằng cách áp dụng một số thủ thuật đơn giản như:

  • Email thông báo bình luận rõ ràng hơn.
  • Sẽ đi đến trang cảm ơn với những người bình luận đầu tiên.
  • Cung cấp công cụ gửi email cho tất cả những người bình luận trên các bài đăng của bạn.
  • Giới hạn độ dài bình luận.
Yoast Comment Hacks

Lazy Load for Comments

Giúp hệ thống bình luận mặc định của WordPress sử dụng lazy load mà không cần phải cấu hình phức tạp nào. Loại bỏ các yêu cầu HTTP không mong muốn và giúp tăng hiệu suất tốc độ cho trang web của bạn.

Lazy Load for Comments

GraphComment

GraphComment là một plugin bình luận miễn phí cho các cuộc thảo luận tuyệt vời giữa những người bình luận bài viết. Một số điểm nổi bật của nó là:

  • Tự động đồng bộ hóa (sao lưu) các comment sang cơ sở dữ liệu WP.
  • Quản lý trực tiếp tất cả các bình luận.
  • Giao diện thiết kế web đáp ứng để tối ưu hóa cho nhiều màn hình thiết bị khác nhau.
  • Tối ưu hiệu suất cho website.
GraphComment

wpDiscuz

Hệ thống ncomment thời gian thực AJAX với các custom form comment. Nó được thiết kế để bổ sung thêm các tính năng cho các bình luận gốc của WordPress như sắp xếp danh sách bình luận dựa trên thời gian hay số bình chọn, có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội để bình luận, cung cấp tính năng tải lazy load...

wpDiscuz

Wp Dev Art

Plugin bình luận trên Facebook của WordPress là một công cụ đuovwj dùng để hiển thị bình luận Facebook trên trang web của bạn. Plugin này rất hữu ích để cải thiện trang web của bạn trên các trang web xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt nhận xét từ Facebook trên bất kỳ bài đăng nào mà bạn muốn.

Wp Dev Art

Simple Comment Editing

Cho phép người dùng của bạn chỉnh sửa nhận xét của họ trong bài viết của bạn.

Simple Comment Editing

Akismet

Công cụ chuyên dùng để lọc và chặn comment có dấu hiệu spam cho trang Wordpress.

Akismet

Comment Link Remove

Comment Link Remove plugin WordPress cho phép thiết lập tùy chọn để xóa liên kết trang web của tác giả và xóa bất kỳ liên kết nào khỏi nhận xét. Mặc dù các URL sẽ vẫn hiển thị nhưng chúng sẽ không được siêu liên kết. Việc làm này sẽ tránh tình trạng spam comment dành cho website.

Comment Link Remove

DCO Comment Attachment

DCO Comment Attachment cho phép khách truy cập đính kèm các hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và các tệp khác với nhận xét của họ. Họ cũng sẽ có thể tự động nhúng các liên kết từ Youtube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác vào văn bản bình luận.

DCO Comment Attachment

Disable Comments

Cho phép hoặc không cho phép ngay lập tức nhận xét từ bất kỳ loại bài đăng nào trong WordPress (Trang, Bài đăng hoặc Phương tiện) để ngăn chặn những thư rác và toàn quyền kiểm soát toàn bộ trang web của bạn.

Disable Comments

Bài viết liên quan:

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp các plugin comment Wordpress miễn phí và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!