14 Công Cụ Compare Fonts Miễn Phí Năm 2023

14 Công Cụ Compare Fonts Miễn Phí Năm 2023


Ngày 17 Tháng 1 Năm 2023

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu các công cụ giúp bạn có thể so sánh font online một cách dễ dàng và nhanh chóng trong quá trình thiết kế, phát triển website nha.

Google Type

Trang web này có hơn 800 Phông chữ Google miễn phí. Dự án này sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho bạn trong việc ghép nối các phông chữ có sẵn thông qua thư viện Google Font.

Google Type

Mixfont

Mixfont khám phá và trực quan hóa các cặp phông chữ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn font nào phù hợp với nội dung của mình.

Mixfont

Typ.io

Nó có gần 3000 mẫu trực tuyến giúp bạn tạo cảm hứng ghép nối phông chữ các loại dự án thiết kế khác nhau. Nó đưa ra các ví dụ về các phông chữ khác nhau được sử dụng trên các trang web và sau đó lựa chọn cách kết hợp font để tìm ra phông chữ mà mình mong muốn.

Typ.io

Font Pair

Font Pair có tính năng ghép nối các phông chữ Google một cách nhanh chóng và dễ dàng tải xuống các font mà bạn muốn cho dự án.

Font Pair

Font Joy

Trình tạo phông chữ tương tác này cho phép bạn chọn mức độ phù hợp giữa các font với nhau cho website của mình. Nó cung cấp tính năng giúp bạn có thể xác định loại font nào sử dụng cho tiêu đề, tiêu đề phụ và nội dung.

Font Joy

Typespiration

Typeinpiration cung cấp các mẫu được thiết kế với phông chữ và màu sắc đa dạng do các nhà thiết kế trên thế giới đóng góp.

Typespiration

Web Font Preview

Như tên gọi của nó thì công cụ này giúp bạn có thể thấy ngay các font mà bạn muốn kết hợp với nhau ngay trên trình duyệt web một cách dễ dàng.

Web Font Preview

Typotheque Font Combinator

Điểm mạnh của ứng dụng này là nó sẽ hiển thị font bạn chọn dưới dạng tiêu đề, nội dung và chân trang để giúp bạn tìm ra cach sử dụng font hiệu quả nhất.

Typotheque Font Combinator

Type Wolf

Type Wolf

Fonts In Use

Fonts In Use

Design AI

Design AI

Font Buddies

Font Buddies

Archetypeapp

Archetypeapp

Fontpairings

Fontpairings

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp cho bạn các công cụ so sánh font miễn phí và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!