15 Forum Dành Cho Developer Mà Bạn Nên Tham Gia

15 Forum Dành Cho Developer Mà Bạn Nên Tham Gia


Ngày 21 Tháng 6 Năm 2021

Forum(diễn đàn) là nơi giúp bạn có thể giải đáp các câu hỏi trong quá trình học tập và làm việc với ngôn ngữ lập trình. Ngoài ra forum còn là chỗ giúp bạn có thể chia sẻ kiến thức hữu ích trong lĩnh vực chuyên môn của mình đến với mọi người. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một số diễn đàn và trang web phổ biến dành cho lập trình viên nhé!

Stack Overflow

Đây có thể xem là nơi đầu tiên mình nghĩ đến khi gặp vấn đề khó khăn trong quá trình lập trình. Ở đây tổng hợp hơn 21 triệu câu hỏi phổ biến của nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như HTML, CSS, Javascript, Java, Php... Và khi mình đặt câu hỏi trên đây thì thường sẽ được trả lời rất nhanh và đầy đủ.

Stack Overflow

Nguồn

CodeProject

Code Project là cộng đồng dành cho các nhà phát triển (software developer) tham gia cùng nhau với mục tiêu chung là chia sẻ kiến thức, học tập và các vấn đề liên quan đến nghành công nghệ thông tin. Ở đây mình thấy có rất nhiều tiện ích hay như là cùng nhau thảo luận một vấn đề nào đó, giải đáp thắc mắc các cau hỏi liên quan đến lập trình, các bài viết từ các developer...

CodeProject

Nguồn

Hashnode

Hashnode là một nền tảng blog dành cho nhà phát triển(developer) miễn phí cho phép bạn xuất bản các bài viết trên miền của riêng mình và giúp bạn kết nối với cộng đồng nhà phát triển toàn cầu. Ở đây bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức thú vị từ các lập trình viên chuyên môn cũng như có thể tương tác bình luận để đặt các câu hỏi mà mình đang thắc mắc.

hashnode

Nguồn

Dev To

Dev To là một cộng đồng với hơn 640.000 lập trình viên đang cùng nhau học tập và giúp đỡ lẫn nhau. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết hay được phân loại theo tuần, tháng, năm... dựa trên sự đánh giá của các developer khác.

Dev To

Nguồn

Github Community

Github là nơi giúp mọi người có thể chia sẻ các dự án của mình, học tập hay làm việc chung với nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn có diễn đàn giúp chúng ta có thể tìm ra các giải pháp, thảo luận về các vấn đề nào đó mà mình đang thắc mắc trong quá trình code...

Github Community

Nguồn

hackernoon

hackernoon

Nguồn

Freecodecamp Forum

Freecodecamp Forum

Nguồn

Hacker News

Hacker News

Nguồn

Webdeveloper

Webdeveloper

Nguồn

Sitepoint

sitepoint

Nguồn

Webdesignforums

webdesignforums

Nguồn

coffeecup

coffeecup

Nguồn

reddit

reddit

Nguồn

daniweb

daniweb

Nguồn

Daynhauhoc

daynhauhoc

Nguồn

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những forum và website hữu ích cho việc phát triển, thiết kế web và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!