8 Plugin Đánh Giá Dành Cho Wordpress

8 Plugin Đánh Giá Dành Cho Wordpress


Ngày 16 Tháng 3 Năm 2022

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu các plugin đánh giá Wordpress tốt nhất trong quá trình phát triển website nha.

WordPress Review Plugins

Site Reviews

Site Reviews cho phép người dùng thực hiện đánh giá với xếp hạng từ 1 đến 5 sao trên trang web của bạn. Bạn có thể ghim các bài đánh giá tốt nhất của mình để luôn được hiển thị trước tiên khi khách hàng truy cập bài viết, thực hiện yêu cầu phê duyệt trước khi các bài gửi đánh giá mới được xuất bản, yêu cầu khách hàng đăng nhập để viết bài đánh giá...

Site Reviews

WP Customer Reviews

WP Customer Reviews cho phép bạn thiết lập một trang cụ thể trên blog của mình để nhận được lời chứng thực của khách hàng về doanh nghiệp, dịch vụ của bạn hay viết đánh giá về sản phẩm. Nó cung cấp nhiều công cụ hữu ích như tuỳ chỉnh bài đánh giá nào được hiển thị, chống tình trạng spam đánh giá, hiển thị các bài đánh giá dưới dạng Schema.org để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tốt hơn...

WP Customer Reviews

Customer Reviews for WooCommerce

Customer Reviews for WooCommerce giúp tăng mức độ tương tác, xây dựng sự tin tưởng, cải thiện SEO và nhận được nhiều doanh số hơn với bằng các đánh giá của người dùng. Một số tính năng nổi bật của plugin này là gửi email nhắc nhở đánh giá đến khách hàng một cách tự động hoặc thủ công, tích hợp với Google Shopping, cho phép khách hàng hỏi và trả lời các câu hỏi thường gặp...

Customer Reviews for WooCommerce

Widget for Google Reviews

Plugin này hiển thị đánh giá doanh nghiệp của Google trên trang web WordPress được Google API phê duyệt mà không cần thu thập thông tin và các phương pháp không chính thức khác.

Widget for Google Reviews

Schema – All In One Schema Rich Snippets

Plugin này giúp bạn dễ dàng triển khai các schema types như Đánh giá, Sự kiện, Công thức nấu ăn, Bài viết, Sản phẩm, Dịch vụ... cho website.

Schema – All In One Schema Rich Snippets

Review Schema

Plugin này giúp bạn thiết lập dữ liệu cấu trúc Schema dựa trên JSON-LD cho trang web của bạn giúp nâng cao thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google. Nó cung cấp dánh giá và xếp hạng đơn hoặc đa tiêu chí cho trang, bài đăng và WooCommerce.

Review Schema

Wp Ultimate Review

Wp Ultimate Review giúp bạn hiểu rõ chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp thông qua các nhận xét của người dùng trên blog của bạn. Người dùng có thể gửi đánh giá cho các bài viết khác nhau sản phẩm... Ngoài ra nó còn có các tính năng khác như hiển thị đánh giá dưới dạng điểm, phần trăm hay dấu sao, quản lý các đánh giá của khách hàng...

Wp Ultimate Review

Wp Business Reviews

Giúp hiển thị các bài đánh giá tốt nhất của bạn từ các nền tảng như Google, Yelp và Facebook ngay trên trang web của bạn. Ngoài ra nó cho phép bạn giới thiệu các bài đánh giá để tạo sự tin tưởng dành cho khách hàng và lọc các đánh giá tiêu cực.

Wp Business Reviews

Taqyeem

Taqyeem là một plugin WordPress đánh giá và xếp hạng cao cấp… Plugin này được xây dựng để thêm các xếp hạng và đánh giá đáng yêu vào các bài đăng, trang. Sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh để tạo phần bổ sung xếp hạng hoàn hảo cho trang web của bạn. Thay đổi phông chữ, hình ảnh, màu sắc, kiểu cho các đánh giá của khách hàng.

Taqyeem

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp các plugin đánh giá tốt nhất và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!