15 UI Bootstrap Đẹp Cho Website Năm 2021

15 UI Bootstrap Đẹp Cho Website Năm 2021


Ngày 15 Tháng 6 Năm 2020

Những Công Cụ Xây Dựng UI Bootstrap Đẹp Năm 2022

Hiện nay Bootstrap được sử dụng khá là phổ biến cho việc thiết kế web vì tính năng tối ưu hóa giao diện trên nhiều thiết bị cũng như có hệ thống lưới được tổ chức tốt và dễ hiểu. Do đó để tăng thêm trải nghiệm người dùng và tính thẩm mỹ cho trang web thì các công cụ xây dựng UI được ra đời. Nó giúp bạn có thêm nhiều component với những tính năng, thiết kế đa dạng nhưng vẫn giữ được cốt lõi của Bootstrap. Bây giờ bạn cùng với mình đi vào tìm hiểu những công cụ xây dựng UI Bootstrap phổ biến 2020 nhé!

Material Kit

Material Kit là một bộ công cụ xây dựng UI cho Bootstrap 4 dựa trên thiết kế được lấy cảm hứng từ Material Design của Google. Nó cung cấp hơn 60 component phổ biến khi xây dựng trang web cùng nhiều plugin tiện ích đi kèm. Điểm mình thích ở nó là tính thẩm mỹ cao và trang hướng dẫn rõ ràng từng component (Giống như trang Document của Bootstrap) giúp chúng ta dễ hình dung để áp dụng cho trang web. Với 60 component đối với mình là đã đủ sử dụng nhưng nếu bạn muốn nhiều tính năng hay component hơn thì có thể mua phiên bản Pro với hơn 1000 component, nhiều plugin đi kèm, được cung cấp file Photoshop, Sketch...
Mình có lưu ý là khi bạn tải xong thì các file CSS, Javascript, SCSS... nằm ở trong thư mục assets nhé.

Công cụ xây dựng bootstrap UI Material Kit

Froala Design Blocks

Froala Design Blocks là nơi tổng hợp hơn 170 thiết kế đã được viết sẵn dựa trên farmework Bootstrap 4.1.3 trở lên kết hợp với font Roboto của Google, file froala_blocks.min.css và thư viện Font Awesome. Nó có các component được thiết kế theo xu hướng hiện đại và hiển thị được trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau. Điểm mình thích ở nó là chúng ta có thể lấy những đoạn mã của component thông qua các ví dụ cụ thể trong trang demo của nó. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy code của các component được chia theo từng nhóm ở phần Categories trong trang Github nhé.

Công cụ xây dựng bootstrap UI Froala Design Blocks

Shards

Shards là một công cụ xây dựng UI Bootstrap hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào nhé. Với kích thước chỉ khoảng 13kb và thiết kế theo phong cách hiện đại giúp bạn dễ dàng thiết kế cũng như tối ưu hiệu suất trang web tốt hơn. Để tải về bạn chỉ cần nhập email thì đường dẫn download sẽ được tự động gửi về email của bạn. Điểm mình thấy khá thích ở nó là có tài liệu hướng dẫn dễ hiểu rõ ràng và hỗ trợ cho các phiên bản Bootstrap mới ra hiện nay như 4.3.1.

Công cụ xây dựng bootstrap UI Shards

Boomerang UI Kit

Boomerang UI Kit là một công cụ xây dựng UI Bootstrap miễn phí với hơn 50 component được cung cấp giúp bạn dễ dàng thiết kế cũng như xây dựng trang web. Nếu thích phong cách đơn giản cộng thêm hơi hướng hiện đại thì bạn nên sử dụng công cụ này. Nó cũng có bảng hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn biết cách sử dụng công cụ vào trong trang web của mình. Ngoài ra nó còn có thêm các hiệu ứng chuyển động , các nút chia sẻ mạng xã hội được xây dựng sẵn, thư viện icon từ Font Awesome 5...

Công cụ xây dựng bootstrap UI Boomerang UI Kit

Stream UI Kit

Stream UI Kit là một công cụ xây dựng UI Bootstrap mã nguồn mở với kích thước chỉ khoảng 17kb. và được cung cấp giấy phép bởi MIT. Ngoài việc có tài liệu hướng dẫn cụ thể thì nó cũng có các ví dụ của các trang web (như home, about...)được xây dựng bằng công cụ Stream UI Kit giúp bạn có thể dễ dàng hình dung và áp dụng vào cho trang web của mình.

Công cụ xây dựng bootstrap UI Stream UI Kit

MDBootstrap

MDBootstrap là trang web chứa hơn 400 component cho trang web được thiết kế theo phong cách Material Design của Google. Nó có đầy đủ các ví dụ chi tiết cho từng component cụ thể, bạn chỉ cần lựa component nào mình thích và chép mã về trang HTMl là đã có thể sử dụng được rồi. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác như là Vue, React, Angular và cả Jquey nữa. Tuy vậy điểm hạn chế của nó là đa số những component đẹp mắt với nhiều chức năng thì bạn phải có giấy phép pro để sử dụng.

Công cụ xây dựng bootstrap UI MDBootstrap

Flat UI

Flat UI là công cụ xây dựng UI Bootstrap theo thiết kế flat(phẳng) cho trang web của bạn. Vì là mã nguồn mở nên nó hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn thêm tính năng hay nhiều component hơn thì có thể mua giấy phép pro để nâng cấp trang web của mình nhé.

Công cụ xây dựng bootstrap UI Flat UI

> Wrapkit Lite

Wrapkit Lite là công cụ giúp bạn xây dựng UI Bootstrap một cách dễ dàng. Với phiên bản miễn phí nó cung cấp hầu như đầy đủ các component mà một trang web cần có. Với các tính năng hữu ích cộng thêm như là hiệu ứng chuyển động CSS đẹp mắt, dễ dàng mở rộng, hỗ trợ phiên bản Bootstrap phổ biến...

Công cụ xây dựng bootstrap UI Wrapkit Lite

Startup UI Kit

Startup UI Kit là một trang chứa đầy đủ các component cần có cho trang web và được hiển thị trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau. Nó bao gồm 16 UI card được xây dựng sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn cũng như kết hợp chúng lại để phù hợp với mục đích sử dụng của trang web.

Công cụ xây dựng bootstrap Startup UI Kit

Anchor UI Kit

Anchor UI Kit là một công cụ giúp chúng ta xây dựng UI Bootstrap một cách dễ dàng với tính thẩm mỹ cao. Do là mã nguồn mở nên bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí cho trang web của mình. Ngoài ra nó cũng có tài liệu hướng dẫn chi tiết và hiệu ứng chuyển động phong phú giúp bạn tăng trải nghiệm người dùng khi sử dụng trang web.

Công cụ xây dựng bootstrap Anchor UI Kit

Awesome Bootstrap Checkbox v1.0.0

Awesome Bootstrap Checkbox v1.0.0 là thư viện mã nguồn mở giúp bạn dễ dàng lựa chọn component checkbox được thiết kế đa dạng và nhiều tính năng khác nhau cho trang web của mình. Nó xây dựng dựa trên Bootstrap 4 và không có Javascript nên có thể áp dụng cho nhiều dự án web mà bạn mong muốn.

Thư Viện bootstrap Anchor UI Kit

Social Buttons for Bootstrap

Social Buttons for Bootstrap là nơi tập hợp những nút cho mạng xã hội phổ biến hiện nay thông qua việc sử dụng CSS và Font Awesome. Cách sử dụng cũng rất đơn giản là bạn cần tải file css của nó về rồi sau đó thiết lập nút mạng xã hội mình thích bằng việc gọi class cho đối tượng HTML.

Thư Viện Social Buttons for Bootstrap

Bootstrap Colorpicker

Bootstrap Colorpicker là một công cụ hỗ trợ giúp bạn xây dựng component chọn màu cho người dùng sử dụng trên trang web với nhiều tính năng được mở rộng và tùy chỉnh linh hoạt.

Thư Viện Bootstrap Colorpicker

bootstrap-select

bootstrap-select là một công cụ được xây dựng bằng Jquery giúp chúng ta có thể thêm các tính năng cho ô select hay thiết kế lại component đó trong trang web bằng các tùy chỉnh linh họa được bootstrap-select cung cấp như giới hạn số lựa chọn trong một ô select, thiết lập độ dài cho ô select, thay đổi màu sắc, cho phép nhập từ khóa trong component select...

Thư Viện bootstrap-select

Bootstrap Table

Bootstrap Table là công cụ đúng như tên gọi của nó, giúp chúng ta có thể làm việc dễ dàng với bảng trong Bootstrap hơn. Nó có các chức năng lọc giúp người dùng có thể xem những thuộc tính mà mình muốn ở trong bảng hay công cụ tìm kiếm giúp tìm nhanh một dữ liệu trong bảng thông qua từ khóa... Ngoài ra nó cũng có chức năng xuất bảng trên trang web dưới dạng JSON, XML, CSV, Excel... Điểm mình thích ở nó là các bài hướng dẫn chi tiết với ví dụ cụ thể giúp bạn dễ dàng hiểu và áp dụng vào cho trang web của mình.

Thư Viện Bootstrap Table

Bài viết liên quan:

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những công cụ xây dựng UI Bootstrap hữu ích dành cho việc phát triển, thiết kế web và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!