Các công cụ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh

Các công cụ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh


Ngày 10 Tháng 2 Năm 2023

Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu các công cụ sử dụng AI dđể tăng chất lượng hình ảnh giúp tăng tính hiệu quả trong quá trình thiết kế website nha.

Ngày nay thì trí tuệ nhân tạo ngày càng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống để giúp con người làm việc hiệu quả hơn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn các công cụ AI photo enhancer giúp cải thiện chất lượng, độ phân giải của hình ảnh cũng như khắc phục các vấn đề phổ biến như hình ảnh bị mờ, ánh sáng thấp, ảnh có độ phân giải thấp...

Fotor's AI photo enahncer

Fotor's Photo Enhancer là một ứng dụng cải thiện ảnh bằng cách sử dụng AI trên nền tảng web để nâng chất lượng ảnh như tự động phát hiện và hiệu chỉnh ánh sáng và màu sắc, làm sắc nét hình ảnh, sửa chữa những chỗ bị mờ trong ảnh.

Fotor's AI photo enahncer

DeepImage AI

Đây là một công cụ được thiết kế để cải thiện chất lượng hình ảnh , loại bỏ các đối tượng trong ảnh và nó cung cấp nhiều tính năng khác để giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình một cách đẹp nhất. Ngoài ra bạn dễ dàng đồng bộ hóa đồng bộ hóa cửa hàng Shopify giúp tiết kiệm thời gian hơn cho việc chỉnh sửa hình ảnh trên trang web của mình.

DeepImage AI

Lets Enhance

LetsEnhance là ứng dụng nâng cao hình ảnh chất lượng với các tính năng hữu ích như là tăng độ phân giải của hình ảnh, loại bỏ noise và đối tương, cải thiện các chi tiết hình ảnh.Ngoài ra bạn dễ dàng nâng cấp hình ảnh của mình lên 2x, 4x và 8x.

Lets Enhance

Adobe Express

Adobe Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh online được Adobe cung cấp với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao như chương trình cải thiện ảnh, sử dụng công nghệ AI để tự động nâng cấp chất lượng hình ảnh của bạn.

Adobe Express

Icons8

Icons8 là một công cụ dẽ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu bằng việc kéo thả hình ảnh và phần việc còn lại thì đã có chương trình của icons8 thực hiện.

Icons8

Zyro's AI Image Upscaler

Nó là một công cụ chạy trên web và sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp bạn phóng to hình ảnh của mình mà không làm giảm chất lượng ảnh.

Zyro's AI Image Upscaler

BeFunky

BeFunky là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một trình chỉnh sửa và nâng cao ảnh trực tuyến mạnh mẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

BeFunky

VanceAI

VanceAI là một công cụ cải thiện ảnh dựa trên AI với nhiều tính năng như làm sắc nét, tăng năng suất xử lý ảnh, xóa nền, chỉnh sửa ảnh, làm đẹp ảnh cũ, chỉnh ảnh màu đen trắng, khử nhiễu ảnh...

VanceAI

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp cho thêm các công cụ sử dụng AI để nâng cao chất lượng hình ảnh. Nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

DigitalOcean Referral Badge