Các Tiện Ích Chrome Hữu Ích Dành Cho Gmail

Các Tiện Ích Chrome Hữu Ích Dành Cho Gmail


Ngày 2 Tháng 2 Năm 2023

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn các tiện ích mở rộng của Chrome dành cho việc sử dụng Gmail giúp bạn có thể làm hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Digify

Nếu trong quá trình làm việc bạn thường phải gửi các tệp quan trọng qua email thì tiện ích Digify này là một công cụ không thể thiếu dành cho bạn. Một số đặc điểm nổi bật của nó là mã hóa tập tin, cho phép thiết lạp thời gian tự động hủy file, có thể thu hồi quyền truy cập sau khi gửi...

Digify

Grammarly

Grammarly sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra chính tả, cấu trúc ngữ pháp trong câu câu và lựa và đưa ra các gợi ý sửa lỗi dành cho bạn.

Grammarly

Checker Plus for Gmail

Trong quá trình làm việc thì bạn có thể phải sử dụng nhiều email để giải quyết công việc. Do đó để hạn chế việc phải mở từng tài khoản gmail để xem email thì công cụ này đã giúp bạn làm việc đó một cách đơn giản hơn bằng cách cho phép thông báo, đọc hay xóa email từ nhiều tài khoản gmail khác nhau.

Checker Plus for Gmail

Gmail Sender Icons

Gmail Sender Icons cung cấp cho bạn lối tắt trực quan bằng cách lấy tên miền từ địa chỉ email của người gửi bên cạnh dòng chủ đề của email. Việc này giúp bạn có thể nhanh chóng xác định email nào là cần thiết để quyết định có mở nó hay không.

Gmail Sender Icons

Simple Gmail Notes

Như tên gọi của nó thì đây là công cụ cung cấp phương thức đơn giản giúp bạn có thể thực hiện ghi chú trong Gmail. Các ghi chú sẽ được xuất hiện trước dòng tiêu đề của email.

Simple Gmail Notes

Gmail Message Preview

Với Gmail Message Preview, bạn hoàn toàn có thể mở rộng email trong hộp thư đến của mình với bản xem trước một dòng, hai dòng hay toàn bộ nội dung email.

Gmail Message Preview

Inbox When Ready for Gmail

Trong quá trình làm việc thì sự tập trung là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Do đó ứng dụng này sẽ giúp ngăn chặn sự phân tâm của bạn bằng cách chặn các của sổ thông báo và khóa hộp thư đến.

Inbox When Ready for Gmail

WiseStamp

WiseStamp là trình tạo chữ ký email chuyên nghiệp với các tùy chọn nâng cao như thêm các biểu tượng mạng xã hội, các liên kết, thông tin liên hệ, xây dựng bố cục...

WiseStamp

FlowCrypt

FlowCrypt giúp bạn mã hóa dữ liệu của mình khi gửi hoặc nhận các thư bí mật hay tệp nhạy cảm qua Gmail.

FlowCrypt

RightInbox

Đây là tiện ích dành chuyên cho nhan viên bán hàng bằng việc cung cấp các tính năng như đặt lời nhắc qua email, theo dõi tỷ lệ mở và email, thiết lập theo dõi tự động...

RightInbox

Gmelius

Gmelius cung cấp cho bạn giải pháp quản lý dự án ngay trên Gmail.

Gmelius

Multi Forward for Gmail

Cung cấp tính năng giúp bạn có thể chuyển tiếp nhiều email tới người nhận một cách dễ dàng.

Multi Forward for Gmail

Unlimited Email Tracker

Tính năng chính của công cụ này là giúp bạn có thể theo dõi các thao tác từ người gửi mà không giới hạn số lượng email.

Unlimited Email Tracker

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp cho bạn các tiện ích Google Chrome hữu ích dành cho Gmail. Nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

DigitalOcean Referral Badge