Captcha Là Gì Và Cách Slove Captcha Trong Website

Captcha Là Gì Và Cách Slove Captcha Trong Website


Ngày 26 Tháng 8 Năm 2021

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi vào cùng nhau tìm hiểu captcha là gì và cách slove captcha trong website nhé!

Captcha Là Gì?

Captcha là một hình ảnh chứa một đoạn mã bao gồm các từ, âm thanh hay hình ảnh để phân biệt giữa máy tính và con người.

Captcha Là Gì?

Tiện Ích Của Captcha

CAPTCHA được sử dụng để ngăn phần mềm tự động thực hiện các tác vụ có thể làm giảm chất lượng dịch vụ của hệ thống hiện có, có thể do sử dụng quá mức hoặc tiêu hao tài nguyên. CAPTCHA có thể được sử dụng để bảo vệ hệ thống chống lại thư rác e-mail, chẳng hạn như các dịch vụ webmail của Gmail, Hotmail và Yahoo!

CAPTCHA cũng được sử dụng rộng rãi để ngăn chặn việc đăng tự động trong các blog hoặc diễn đàn, có thể vì mục đích thương mại hoặc để quấy rối và phá hoại. CAPTCHA cũng có một chức năng quan trọng trong việc hạn chế quá tải, vì việc sử dụng dịch vụ tự động là mong muốn cho đến khi việc sử dụng đó bắt đầu vượt quá giới hạn và gây hại cho người dùng.Trong trường hợp đó, CAPTCHA có thể thực thi quy tắc sử dụng tự động do quản trị viên đặt khi phép đo mức sử dụng vượt quá ngưỡng nhất định.

Tiện Ích Của Captcha

Cách Để By Pass Captcha

Thông thường khi chúng ta tìm kiếm hoặc thu thập thông tin trên trang web, chúng ta thường sẽ phải chứng minh mình là con người bằng hình ảnh xác thực. Vì vậy, trong phần này tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để vượt qua capcha một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sử Dụng Captcha Solving Software

Dịch vụ "gõ captcha" trực tuyến bằng cách thuê một nhóm nhân viên đánh máy được thuê. Khi bạn gửi hình ảnh xác thực của mình, người trung gian sẽ chuyển nó cho những người "đánh máy thuê" và gửi lại.
Giải pháp OCR (Nhận dạng ký tự quang học): Trong phương pháp này, việc giải mã xác thực được thực hiện tự động bằng công nghệ OCR.

2Captcha

Với thời gian phản hồi trung bình dưới 12 giây và các API có sẵn cho hầu hết các ngôn ngữ lập trình, 2captcha đã nổi lên như một trong 3 dịch vụ giải mã captcha hàng đầu trên thị trường. Với một vài bước đơn giản, bạn có thể đăng ký, triển khai API của mình, gửi hình ảnh xác thực và nhờ nhân viên giúp bạn giải mã hình ảnh xác thực ngay lập tức!

Ngoài ra, 2captcha cung cấp phương tiện để nhận dạng bất kỳ hình ảnh xác thực đồ họa nào như ReCaptcha V2, Asirra, FunCaptcha, v.v. Đây cũng là một dịch vụ giải mã reCAPTCHA đáng tin cậy và hiệu quả.
2 captcha cung cấp nhiều loại API có thể chạy bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Python, Php, Javascript, Go, C # và Ruby.

2Captcha

Sử Dụng 2captcha Với Javascript:

2Captcha

Nếu bạn muốn xem chi tiết đoạn code thì có thể truy cập ở đây nhé

Sử Dụng 2captcha Với Python:

Bước 1:

Để tự động hóa hCaptcha nhanh chóng, chúng ta sẽ sử dụng mô-đun 2captcha-python. Nó yêu cầu Python 3.x và có thể được cài đặt bằng pip thông qua đoạn mã dưới đây nha!

pip3 install 2captcha-python
Bước 2:

Chúng ta sẽ nhập 2capcha-python vào dự án trang web của mình:

from 2captcha import 2Captcha 
import solver = 2Captcha('YOUR_API_KEY') #your 2captcha API key
Bước 3:

Viết mã để sloving captcha:

result = solver.hcaptcha(sitekey='10000000-ffff-ffff-ffff-000000000001',

    url='https://www.site.com/page/', proxy={
        'type': 'HTTPS',
        'uri': 'username:[email protected]:1234'
})
Bước 4:

Lấy token bằng Javascript:

let submitToken = (token) => {
   document.querySelector('[name=g-recaptcha-response]').innerText = token
   document.querySelector('[name=h-captcha-response]').innerText = token
   document.querySelector('.challenge-form').submit()
}
submitToken('TOKEN_STRING')

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều dịch vụ khác từ 2captcha thì truy cập đường dẫn ben dưới nha.

2captcha

Sử Dụng VPN

Vị trí VPN cho phép người dùng vượt qua các rào cản ReCAPTCHA của Google một cách hợp pháp. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn dịch vụ VPN nổi tiếng thay vì VPN miễn phí. Một VPN tốt sẽ che giấu lưu lượng truy cập, bảo vệ chi tiết thiết bị và không lưu giữ nhật ký nào.

Sử Dụng Bot Hoặc Extension

Buster

Buster là một tiện ích mở rộng của trình duyệt giúp bạn giải quyết các hình ảnh xác thực khó bằng cách hoàn thành các thử thách âm thanh reCAPTCHA bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói. Các thử thách được giải quyết bằng cách nhấp vào nút mở rộng ở cuối tiện ích reCAPTCHA.
Và nó hỗ trợ nhiều trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera…

Buster

Buster

Solve captcha Bằng TensorFlow.

Solve captcha Bằng TensorFlow

TensorFlow

Rumola

Rumola là một ứng dụng mới. Nó loại bỏ phỏng đoán của bài kiểm tra CAPTCHA. Rumola đọc các chữ cái và số và đặt chúng vào hộp cho bạn.

Rumola

Rumola

I’m not robot captcha clicker

Đây là một tiện ích khá hay khi bạn không cần dùng đến captcha phiền phức. Captcha sẽ được tư vấn ngay sau khi tải website ..

I’m not robot captcha clicker

I’m not robot captcha clicker

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ giúp bạn cách slove captcha trong website cho trang web và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!