26 Nơi Download Template Website Free 2022

26 Nơi Download Template Website Free 2022


Ngày 25 Tháng 11 Năm 2020

Thông thường khi bạn học xong HTML CSS thì sẽ muốn tìm các trang web để thực hành viết code nhằm nâng cao kỹ năng hơn. Do đó hôm này mình xin giới thiệu đến bạn một số trang web tải HTML5 Template miễn phí để lấy ý tưởng thiết kế cũng như học hỏi thêm các skill từ các lập trình viên khác. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

W3Layouts

W3Layouts là một nơi sưu tập rất nhiều các mẫu cho trang web với nhiều thể loại khác nhau như là giáo dục, Blog, nghành nhà hàng khách sạn, du lịch, spa... Khi dùng phiên bản miễn phí thì bạn phải chấp nhận để link quảng cáo của chương trình trên trang web. Còn nếu bạn muốn xóa nó thì sẽ tùy vào template mà chúng ta chi trả (thông thường từ 10 đến 25$).

W3Layouts

Nguồn

HTML5 UP

HTML5 UP là website giúp bạn tải các HTML Template miễn phí với responsive đầy đủ trên các màn hình thiết bị, được xây dựng nởi hai ngôn ngữ cơ bản HTML và CSS, dễ dàng chỉnh sửa.

HTML5 UP

Nguồn

UIdeck

UIdeck là nơi giúp bạn tải các trang landing page miễn phí được xây dựng chủ yếu bằng HTML và Bootstrap. Trnag web này thường code thuần chứ không dùng các phần mềm có sẵn để xây dựng template. Do đó theo mình thấy các mẫu trang web ở đây thường được thiết kế rất chỉnh chu, phù hợp với thực tế, dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh.

UIdeck

Nguồn

One Page Love

One Page Love là trang web tập hợp hơn 79 mẫu HTML miễn phi với khả năng reponsive trên nhiều màn hình, website được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, đa dạng các lĩnh vực khác nhau...

One Page Love

Nguồn

GRAY GRIDS

GRAY GRIDS là website tổng hợp nhiều mẫu HTML Responsive với nhiều tiện ích được cung cấp như là hoàn toàn responsive, thiết kế web chất lượng cao... Tuy nhiên đển hạn chế của nó là chỉ miễn phí cho dự án cá nhân còn để dùng cho phiên bản thương mại thì bạn phải trả khoảng từ 0$ đến 14$.

GRAY GRIDS

Nguồn

Creative Tim

Creative Tim là nơi tổng hợp những mẫu và theme tốt nhất được phát triển bởi Creative Tim. Các mẫu này thường được xây dựng bằng Bootstrap với nhiều thiết kế hiện đại và dễ dàng chỉnh sửa thông qua các component được cung cấp sẵn.

 Creative Tim

Nguồn

Templatemo

Templatemo tổng hợp hơn 146 mẫu bootstrap template được hiển thị responsive trên nhiều màn hình thiết bị. Hơn 548+ template CSS được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho trang web kể cả dự án cá nhân hoặc thương mại.

Templatemo

Nguồn

FreeHTML5.CO

FreeHTML5.CO là bộ sưu tập các mẫu HTML 5, Bootstrap miễn phí phù hợp cho nhà thiết kế, lập trình viên, các blogger... với thiết kế theo xu hướng tối giản và gọn gàng. Nó cũng cung cấp các tiện ích khác như là đáp ứng trên nhiều thiết bị, dễ dàng chỉnh sửa, tinh chỉnh, kích thước file không quá lớn. Lĩnh vực mà trang web này cung cấp rất đa dạng như là nhà hàng, nhiếp ảnh, công ty, du lịch, bất động sản...

FreeHTML5.CO

Nguồn

Styleshout

Styleshout là bộ sưu tập tuyệt vời HTML5 Template đơn giản, gọn gàng và tải về hoàn toàn miễn phí. Trang web cũng cho phép sử dụng các mẫu template này cho dự án cả cá nhân và thương mại.

Styleshout

Nguồn

HTML5xCSS3

HTML5xCSS3 tập hợp hơn 480 Website Template miễn phí với đầy đủ tiêu chuẩn W3 và responsive trên nhiều thiết bị.

HTML5xCSS3

Nguồn

Themes For App

Themes For App được sáng lập bởi Kantbtrue và Savydv với mục đích truyền cảm hứng design và tiết kiệm thời gian cho các lập trình viên khi phát triển giao diện website với nhiều mẫu template miễn phí.

Themes For App

Nguồn

Tooplate

Tooplate cung cấp những mẫu HTML, CSS, Bootstrap mới nhất và hoàn toàn miễn phí sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

Tooplate

Nguồn

Startbootstrap

Startbootstrap cung cấp các mẫu Bootstrap Template cơ bản và phổ biến dành cho trang web.

Startbootstrap

Nguồn

BootstrapMade

BootstrapMade cung cấp các template với thiết kế đơn giản, thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, tối giản cho website bằng Bootstrap.

BootstrapMade

Nguồn

Themevault

Themevault cung cấp các responsive template miễn phí với đa dạng lĩnh vực như là nhà hàng khách sạn, thời trang, làm đẹp, kinh doanh...

Themevault

Nguồn

Free CSS

Free CSS theo mình thấy là ngoài cung cấp các mẫu template website đẹp thì nó cũng rất hay cập nhật các mẫu website theo xu hướng dành cho thiết kế web.

 Free CSS

Nguồn

Bootswatch

Là nơi tổng hợp các theme miễn phí dành cho Bootstrap.

Bootswatch

Nguồn

Themefisher

Nơi tổng hợp các bootstrap template miễn phí cho nhiều lĩnh vuẹc như landing page, e-commerce, portfolio...

Themefisher

Nguồn

HTML Design

Chia sẻ các template website miễn phí dành cho nhà thiết kế và phát triển website.

HTML Design

Nguồn

Bootstrap Dash

Giúp bạn nhanh chóng tìm được các template bootstrap free dễ dàng và nhanh chóng.

 Bootstrap Dash

Nguồn

Template Monster

Tổng hợp hơn 2500 template miễn phí cho website.

Template Monster

Nguồn

Cruip

HTML startups landing pages miễn phí dành cho thiết kế website.

Cruip

Nguồn

themewagon

Là nơi tổng hợp hơn 1200 template HTML dành cho nhiều lĩnh vực và được cập nhật liên tục. Bạn chỉ cần dăng ký email là có thể tải các mẫu website hoàn toàn miễn phí.

themewagon

Nguồn

OS Template

Là một bộ sưu tập các responsive HTML CSS template.

OS Template

Nguồn

Themehunt

Miễn Phí download các WordPress Themes và bootstrap templates.

Themehunt

Nguồn

All Free Download

Hơn 2000 layout website free cho các nhà phát triển.

All Free Download

Nguồn

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các ví dụ blog templates html thì truy cập đường dẫn bên dưới nha.
Blog Templates HTML

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các ví dụ landing page template thì truy cập đường dẫn bên dưới nha.
Landing Page Template

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các ví dụ template admin thì truy cập đường dẫn bên dưới nha.
Template Admin

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các ví dụ template website bán hàng thì truy cập đường dẫn bên dưới nha.
Template Website Bán Hàng

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những nơi cung cấp những trang web tải template miễn phí và hữu ích dành cho việc phát triển, thiết kế web và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!