Top 10 Wordpress Themes Tốt Nhất Dành Cho AdSense

Top 10 Wordpress Themes Tốt Nhất Dành Cho AdSense


Ngày 17 Tháng 3 Năm 2022

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu các theme wordpress tối ưu Adsense trong quá trình phát triển website nha.

Themes WordPress Adsense

Khi muốn kiếm tiền dành cho blog hay trang web thì Google AdSense là một trong những phương thức phổ biến, uy tín và được nhiều website tin tưởng để sử dụng.
Để bạn hiểu rõ hơn thì mình xin nói sơ lược qua Google AdSense. Nó sẽ đặt các quảng cáo có giá đấu thầu cao nhất ở trên trang web của bạn và khi người dùng click vào các quảng cáo này thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản theo thời gian thực. Việc thiết lập AdSense cũng rất dễ dàng, Google sẽ cung cấp một đoạn mã và bạn chỉ cần nhúng vào trang web là có thể hiển thị quảng cáo được rồi.
Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn các themes Wordpress giúp tối ưu hoá doanh thu cho Google AdSense bằng cách xây dựng layout để đặt các vị trí quảng cáo phù hợp giúp tăng tỉ lệ CTR mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Divi

Divi không chỉ là một chủ đề WordPress mà nó còn là một nền tảng xây dựng trang web thay thế trình chỉnh sửa bài đăng WordPress tiêu chuẩn bằng một trình chỉnh sửa trực quan hơn. Nó cung cấp một loạt các mẫu demo giúp bạn nhanh chóng áp dụng cho trang web của mình. Ngoài ra nó còn có tính năng tùy chỉnh trình tạo trang bằng phương pháp kéo và thả.

Divi

Newspaper - News & WooCommerce WordPress Theme

Newspaper là một chủ đề WordPress giúp bạn viết các bài đăng trên blog một cách dễ dàng và nhanh chóng. Theo mình thấy nó rất phù hợp cho việc viết blog cho thương mại điện tử, cửa hàng, cửa hàng, WooCommerce, tin tức, báo, tạp chí, trang web xuất bản hoặc đánh giá. Nó hỗ trợ việc nhúng video từ YouTube, công nghệ AMP và responsive trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra nó còn nhiều tính năng như tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooCommerce, hỗ trợ Google Ads và responsive AdSense.

Newspaper

Gillion - Multi-Concept Blog/Magazine & Shop WordPress AMP Theme

Gillion được tích hợp một số tính năng hữu ích giúp tạo, viết blog, xuất bản trang web, trang tin tức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp cho bạn hơn 50 thành phần blog để lựa chọn để tích hợp vào website, cung cấp các layout hiện đại để tối ưu hoá cho AdSense, tích hợp và tối ưu hóa cho WP Baker, cung cấp nhiều dạng bài viết như video, hình ảnh...

Gillion

Admania - Adsense WordPress Theme With Gutenberg Compatibility

Admania là một chủ đề WordPress được tối ưu hóa dành cho quảng cáo Adsense và tiếp thị liên kết được thiết kế độc quyền để tăng thu nhập từ quảng cáo bằng cách tăng tỷ lệ CTR. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tính năng AMP, được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, tối ưu hóa tốc độ cho trang web giúp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tốt hơn, cung cấp rất nhiều tùy chọn để sửa các quảng cáo trên trang chủ, bài đăng, hiển thị quảng cáo cố định ở cuối bài đăng, sidebar để nhận được nhiều cơ hội click vào quảng cáo.

Admania

Newsmag

Newsmag là một chủ đề WordPresscho phép bạn dễ dàng viết và xuất bản các bài báo. Điểm mạnh của mẫu này là tính linh hoạt, hiệu suất, thiết kế trang nhã, bản dịch tích hợp, hệ thống quảng cáo thông minh... Nó phù hợp với các loại trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá, được thiết kế để xử lý lượng lớn nội dung mà không ảnh hưởng tới tốc độ của trang.

Newsmag

MH Magazine

MH Magazine WordPress Theme là một theme phù hợp cho các loại trang web như tin tức, công nghệ, chính trị, lối sống, giải trí... Nó cung cấp cho bạn nhiều vị trí để đặt quảng cáo trong website giúp tối ưu hoá doanh thu Google Adsense. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng hữu ích khác như translation giúp bạn có thể tiếp cận nhiều quốc gia hơn, dễ dàng chỉnh sửa các thành phần trong website, hỗ trợ SEO tốt hơn...

MH Magazine

JNews

JNews sẽ đơn giản hóa quá trình hiển thị quảng cáo trên trang WordPress của bạn bằng cách cung cáp nhiều công cụ tiện ích như:

  • JNews hỗ trợ Gutenberg giúp bạn dễ dàng biên soạn hay chỉnh sửa các bài viết cho website.
  • Xây dựng mega menu.
  • JNews giúp bạn dễ dàng đặt quảng cáo trên trang web và hỗ trợ tích hợp Google Adsense.
  • Dễ dàng tạo Google AMP và Facebook Intant Article cho bài viết trên website.
  • Tăng tỉ lệ tương tác cho trang web bằng cách tạo các nút social share.
  • Thiết lập các bài viết liên quan cho bài đăng hiện tại.
JNews

MagPlus

MagPlus cung cấp nhiều tiện ích giúp chúng ta có thể tăng thu nhập từ Google Adsense như responsive ads, thiết lập google adsense vào trang web, thiết lập các vị trí có tỉ lệ nhấp vào quảng cáo cao nhất, hỗ trợ Google AMP và Facebook Instant Article, cho phép thiết lập banner hay link ở vị trí header, hỗ trợ website đa ngôn ngữ giúp bạn tăng doanh thu cho Google AdSense...

MagPlus

Extra

Extra gồm module quảng cáo được sử dụng để đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google AdSense trên bất kỳ bài viết hoặc trang nào trong website của bạn. Một số tính năng nổi bật của nó là chỉnh sửa layout phù hợp cho quảng cáo, tạo các tính năng hữu ích cho blog như nút back to top, fixed navigation và smooth scrolling link, cung cấp chức năng product review...

Extra

The Fox

Fox là một chủ đề blog WordPress nhanh, nhẹ và thân thiện với SEO giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang blog / tin tức độc đáo và nổi bật với nhiều điểm mạnh như là tối ưu hoá tốc độ website, cung cấp các bản cập nhật thường xuyên, thiết kế đơn giản giúp người dùng tập trung vào nội dung bài viết...

The Fox

Bài viết liên quan:

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp các Google AdSense theme tốt nhất và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!