Top 11 Backup Plugins Dành Cho Wordpress

Top 11 Backup Plugins Dành Cho Wordpress


Ngày 17 Tháng 3 Năm 2022

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu các plugin backup wordpress free trong quá trình phát triển website nha.

WordPress Backup Plugins

BackWPup

Với một tệp .zip sao lưu duy nhất, bạn có thể dễ dàng khôi phục cài đặt và lưu cài đặt hoàn chỉnh của bạn ở trong / wp-content hay chuyển tệp này sang các dịch vụ sao lưu trữ như Dropbox, S3, FTP... Ngoài ra nó còn có dịch vụ backup hằng ngày và tuần cho website, tạo tệp với các plugin đã cài đặt trong trang web, kiểm tra và sửa lỗi Database...

BackWPup

Jetpack WordPress backup plugin

Jetpack cung cấp plugin backup giúp đảm bảo trang web của bạn an toàn và có thể được khôi phục bất cứ lúc nào với nhiều tính năng như:

 • Sao lưu tất cả các tệp bao gồm sao lưu cơ sở dữ liệu và file backups.
 • Cho phép sao lưu trên đám mây.
 • Dễ dàng thiết lập với WooCommerce.
 • 100GB lưu trữ backup.
 • Backup thời gian thực.
Jetpack WordPress backup plugin

UpdraftPlus

UpdraftPlus giúp đơn giản hóa việc sao lưu và khôi phục cho website. Nó giúp bạn sao lưu trực tiếp vào đám mây như Dropbox, Google Drive, Amazon S3 (hoặc tương thích), UpdraftVault, Rackspace Cloud, FTP, DreamObjects, Openstack Swift và email. Với phiên bản trả phí thì bạn có thể sao lưu vào Microsoft OneDrive, Microsoft Azure, Google Cloud Storage, Backblaze B2, SFTP, SCP và WebDAV.

UpdraftPlus

Duplicator

Duplicator sẽ tổng hợp tất cả các plugin, chủ đề, nội dung, cơ sở dữ liệu và tệp WordPress của trang web vào một tệp zip đơn giản được gọi là package. Do vậy bạn dễ dàng backup một phần hay toàn bộ website. Ngoài ra nó còn có chức năng di chuyển một trang web WordPress đến bất kỳ máy chủ WordPress nào mà bạn muốn.

Duplicator

BackupBuddy

BackupBuddy giups sao lưu tất cả các tệp WordPress, tất cả các tệp trong thư viện phương tiện, các chủ đề và plugin WordPress v.v. ở trong trang web và được lưu trữ trong một tệp zip. Nó cũng sẽ lên lịch backup theo giờ, ngày, tuần, tháng, gửi email thông báo mỗi khi backup website, có thể lưu file backup trên dịch vụ đám mây như Amazone S3, Google Driver, Dropbox...

BackupBuddy

BlogVault

BlogVault là một dịch vụ backup Wordpress đang được 400.000 website tin tưởng và sử dụng. Một số tính năng nổi bật của nó là tự sao lưu file backup website của bạn trên server của BlogVault, các bản sao lưu của bạn sẽ được mã hoá và lưu trữ trên Amazon S3 servers, có thể khôi phục các bản sao lưu trước đây, tự động backup theo ngày...

BlogVault

BackUpWordPress

BackUpWordPress sẽ sao lưu toàn bộ trang web của bạn bao gồm cơ sở dữ liệu và tất cả các tệp trong trang web theo lịch trình phù hợp với bạn.

 • Cho phép gửi từng tệp sao lưu qua email.
 • Làm việc trên Linux và Windows Server.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Tiết kiệm bộ nhớ.
BackUpWordPress

WP Database Backup

Plugin WP Database Backup giúp bạn tạo sao lưu cơ sở dữ liệu và khôi phục sao lưu cơ sở dữ liệu dễ dàng. Sao lưu cơ sở dữ liệu có thể thực hiện thủ công và tự động trên các nền tảng lưu trữ như Dropbox, FTP, Email, Google drive, Amazon S3...

WP Database Backup

WPvivid

Sao chép và di chuyển một bản sao của trang WP sang máy chủ mới (một miền mới), lên lịch sao lưu, gửi bản sao lưu đến bộ lưu trữ đám mây, xóa các hình ảnh không sử dụng trước khi sao lưu và di chuyển.

 • Tự động sao lưu WordPress core, themes, và plugins.
 • Mã hóa sao lưu cơ sở dữ liệu.
 • Khôi phục các bản sao lưu từ remote storage.
 • Lên lịch backup.
WPvivid

Backup Guard

Backup Guard là plugin sao lưu WordPress hoàn chỉnh nhất. Bạn có thể sao lưu và khôi phục các tệp, cơ sở dữ liệu WordPress một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Backup Guard

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp các plugin backup dành cho Wordpress và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

DigitalOcean Referral Badge