Top 9 Plugin FAQ WordPress Cho Website

Top 9 Plugin FAQ WordPress Cho Website


Ngày 19 Tháng 3 Năm 2022

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu các plugin wordpress giúp tạo faq tối ưu nhất trong quá trình phát triển website nha.

Plugin FAQ WordPress Free

Quick and Easy FAQs

Plugin giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm FAQs vào website bằng cách sử dụng loại bài đăng tùy chỉnh và sau đó hiển thị các Câu hỏi thường gặp đó bằng Gutenberg Blocks. Ngoài ra nó còn cung cấp các chức năng như thiết lập style CSS cho FAQ, hỗ trợ translate sang các ngôn ngữ khác, hiển thị FAQ với tính năng lọc theo ngày...

Quick and Easy FAQs

Ultimate FAQ

Ultimate FAQ giúp bạn dễ dàng tạo các Câu hỏi thường gặp và thêm chúng vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng các đoạn mã ngắn hoặc Gutenberg block. Ngoài ra nó còn tích hợp WooCommerce và tối ưu hóa cho Block Editor nên có thể áp dụng cho nhiều loại trang web khác nhau. Nó cũng có các tính năng khác như thống kê Câu hỏi thường gặp, số lượt xem, sắp xếp FAQ theo tiêu đề, cho phép khách hàng thêm nhận xét vào FAQ...

Ultimate FAQ

Arconix FAQ

Bạn dễ dàng chèn các mục FAQ bằng cách sử dụng các đoạn code mà plugin tạo ra. FAQ sẽ được hiển thị bằng cách sử dụng component accordion và jQuery toggle. Ngoài ra nó còn có một button "return to top" để quay lại đầu trang khi danh sách câu hỏi thường gặp có quá nhiều phần tử.

Arconix FAQ

WP responsive FAQ with category

WP responsive FAQ with category giúp bạn thêm, chỉnh sửa, quản lý hoặc hiển thị các Câu hỏi thường gặp quan trọng. Theo mình thấy nó có nhiều tính năng hữu ích như là responsive trên nhiều màn hình thiết bị, không yêu cầu các thiết lập phức tạp, có thể chèn FAQ trên bất kỳ trang nào trong website, cho phép tạo FAQs không giới hạn, dễ dàng tùy chỉnh thông qua file CSS và Javascript.

WP responsive FAQ with category

Accordion FAQ

Responsive Accordion là trình tạo accordion FAQ dành cho trang web sử dụng wordpress với nhiều tính năng hữu ích như là thiết kế responsive, không giới hạn số lượng phần tử trong FAQ, tích hợp với Bootstrap, cho phép thêm các icon từ Font Awesome...

Accordion FAQ

Easy Accordion

Easy Accordion là plugin tạo FAQ đáp ứng bằng phương pháp xây dựng kéo & thả, rất phù hợp với các bạn không biết quá nhiều về lập trình Wordpress. Một số điểm nổi bật của nó là dễ dàng custom, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất website, có thể thêm nhiều FAQ trên cùng một trang, cho phép thay đổi màu sắc cho tiêu đề hay nội dung trong Accordion, cung cấp tài liệu hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Easy Accordion

Helpie FAQ

Helpie FAQ là một plugin WordPress FAQ nâng cao giúp bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và nhúng các FAQ hay Accordions vào trang web WordPress.

 • Có một trình tạo shortcode giúp thêm Câu hỏi thường gặp vào tất cả các trang và bài đăng ở trong website.
 • FAQs có thể được lọc theo chủ đề hoặc tags.
 • Thêm công cụ tìm kiếm vào FAQ.
 • Hiển thị responsive trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau.
 • Tích hợp với Elementor, FAQ-WooCommerce.
Helpie FAQ

Knowledge Base for Documentation and FAQs

Nó là một plugin giúp bạn tạo các FAQ theo từng nhóm giúp khách hàng dễ dàng hình dung và theo dõi.

 • Sắp xếp các bài viết và danh mục theo thứ tự bảng chữ cái, thời gian...
 • Dễ dàng thay đổi giao diện mà không cần biết quá nhiều về code.
 • Tối ưu hoá nội dung cho SEO.
Knowledge Base for Documentation and FAQs

Heroic WordPress FAQs Plugin

Nó là một công cụ quản lý FAQ tốt nhất dành cho Wordpress.

 • Tạo câu hỏi và câu trả lời, nhóm câu hỏi thường gặp, sắp xếp lại các mục bằng phương pháp kéo và thả.
 • Chèn hình ảnh, blockquotes, danh sách, video vào nội dung FAQ.
 • Dễ dàng thiết lập style cho component FAQ.
 • Cải thiện SEO bằng cách kết hợp với schema.org.
 • Cung cấp các hiệu ứng animation CSS3 cho FAQ.
 • Thường xuyên cập nhật.
Heroic WordPress FAQs Plugin

Bài viết liên quan:

Tổng kết:

Qua đây mình mong bài viết sẽ cung cấp các wordpress FAQ plugin tốt nhất và nếu có thắc mắc gì cứ gửi email mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ trang web để mình có thể viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

DigitalOcean Referral Badge